Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM NHÔM TỔ ONG

1,Trọng lượng nhẹ, cường độ cao, cấu trúc ổn định và khả năng chống gió tốt
Vì những lợi thế này, tấm nhôm tổ ong được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng để xây dựng trang trí ngoài trời. Trọng lượng của tấm nhôm tổ ong chỉ bằng 1/5 của tấm nhôm và 1/10 của tấm thép tại độ cứng tương tự. Độ dày của tấm nhôm tổ ong là 15mm và tấm nhôm phía trên là 1.0mm, tấm nhôm phía dưới là 0.8mm. Tổng trọng lượng của tấm nhôm tổ ong chỉ 6kg mỗi mét vuông. Cấu trúc đặc biệt của lõi nhôm tổ ong được chứa trong tấm phủ ngoài, tấm phủ ngoài có khả năng chống gió tốt hơn và hình dạng ổn định hơn.
2, Chức năng tốt của cách âm và cách nhiệt, chống cháy và chống sốc.
Cấu trúc tổ ong có chức năng rất tốt ngăn chặn không khí đi qua các kẽ hở, điều này có thể ngăn chặn nhiệt và âm thanh đi qua, đây là lý do tại sao các tấm nhôm tổ ong có âm thanh tốt và cách ly nhiệt. Độ dẫn nhiệt của nó 150-3500kJ / , vì vậy tấm nhôm honeycomb cũng là một vật liệu tiết kiệm năng lượng rất tốt.
3, Bề mặt bóng láng, đa dạng màu sắc, sang trọng rõ ràng và tuổi thọ lâu dài
Tấm nhôm tổ ong được làm từ các tấm carbon florua với lớp phủ lăn, lợi thế quan trọng nhất của nó là không có sự khác biệt màu sắc bởi vì nó được sơn bằng máy, lớp phủ bằng phẳng. Các tấm sản xuất theo sự sản xuất này có thể lưu màu sắc cho thời gian dài. Tấm nhôm tổ ong được coi là vật liệu xây dựng và trang trí hạng nhất.
4, Chức năng trang trí tốt và dễ dàng thi công

Các tấm bên ngoài của tấm nhôm honeycomb có thể được sản xuất với chất liệu khác nhau như nhôm, thép không gỉ, thép màu và đá… Lớp trang trí ngoài của tấm nhôm tổ ong được sản xuất theo các điều kiện và yêu cầu xây dựng, lắp đặt, chúng ta có thể tạo ra hình dạng khác nhau, hình cung và kích thước để làm cho bề mặt tích hợp và cơ cấu ổn định. Như các tấm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, thi công dễ dàng được thực hiện và hoàn thành.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét