Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

ĐẶC ĐIỂM KĨ THUẬT CỦA NHÔM TỔ ONG

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong cả quá trình sản xuất tấm nhôm tổ ong.

 Màu sắc đa dạng/ Phủ PVDF / bề mặt polyester
·        Diện tích tấm lớn (Max 5000mm x 1500mm)

·        Tấm nhôm honeycomb chịu được cường độ cao không cần thiết gia cố thêm thép.

·        Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của tấm nhôm tổ ong độ dày 25mm là 5.6kg/m2.

·        Kích thước chính xác và kỹ thuật cán - ép đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.·        Độ phẳng tuyệt đối của bề mặt tấm honeycomb làm cho thi công dễ dàng và nhanh chóng.

·        Hệ thống lắp đặt hoàn hảo, có thể loại bỏ sự biến dạng của tấm được gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ. Do đó, việc hàn kín chống lại rò rỉ khí hoặc nước sẽ được đảm bảo. Hệ thống cài đặt hàn kín độc đáo giúp tăng tính thẫm mỹ. Bên cạnh đó, nó có hiệu quả có thể tránh được việc giảm tuổi thọ của keo hàn kín do sự bức xạ trực tiếp.·        Có khả năng sản xuất các tấm không thường xuyên như tấm hình vòng cung, gấp lại và hình thang được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu thiết kế đặc biệt. Các tấm đột xuất không bao gồm máy bay hình vòng cung, dạng chữ L, chữ U được hình thành trong một khuôn.

·        Không có sự khác biệt màu sắc: Các tấm nhôm lăn phủ rất nhiều cùng sẽ được sử dụng cho một dự án. Trong khi đó, bức tường nội thất hợp lý và lắp đặt trần sẽ đảm bảo mỗi tấm nhôm tổ ong được dễ dàng và tháo dỡ một cách riêng biệt cho dịch vụ bảo trì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét